[email protected]  |  0919 608 277

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Hiện nay, đồng phục áo thun được xem là giải pháp thời trang linh hoạt được cả nhân viên văn phòng và nhân viên nhà máy lựa chọn. Không chỉ tạo cảm giác thoải mái, mới mẻ cho người mặc – áo thun đồng phục còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khoảng ngân sách may đồng phục hàng năm.

ÁO THUN POLO

Áo thun polo hay còn gọi là áo thun cổ trụ, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách chuẩn mực và tính năng động, hiện đại. Diện đồng phục áo thun polo hình ảnh doanh nghiệp bạn cũng lịch sự, thanh lịch không kém.

Xem mẫu
ÁO THUN T - SHIRT

Áo thun T-Shirt hay còn gọi là áo thun cổ tròn. Một phong cách năng động, hiện đại và trẻ trung được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm đồng phục nhóm, hội.

Xem mẫu
ÁO THUN TEAM BUILDING

Áo thun team building được hội nhóm sử dụng để thể hiện tình đoàn kết, sức mạnh tập thể. Nhất là khi tham gia các hoạt động xã hội hay đi du lịch.

Xem mẫu
ÁO THUN QUẢNG CÁO - SỰ KIỆN

Áo thun quảng cáo - sự kiện được nhiều công ty lựa chọn để đầy mạnh thương hiệu, nhất là trong các đợt phát hành sản phẩm mới. 

Xem mẫu
ÁO THUN NHÓM - LỚP

Áo thun nhóm lớp là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, trẻ trung và hiện đại. Những chiếc áo thun đồng phục còn tạo sự đoàn kết, mạnh mẽ của cả một tập thể.

Xem mẫu