[email protected]  |  0919 608 277

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ VINA UNIFORM
 
Vì sao nên chọn Vina Uniform làm nhà cung cấp đồng phục?
Vina Uniform là một trong những thương hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp đồng hiện đại, linh động và tiết kiệm chi phí. 
Tiền thân là xưởng gia công hàng xuất khẩu với 10 năm xây dựng và phát triển – Vina uniform đã có những bước đi vững chắc tạo được sự uy tín với khách hàng bằng chất lượng hàng hóa, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, dịch vụ hậu mãi tốt và hơn hết là lợi thế cạnh tranh trong giá thành sản phẩm.
1. Danh mục sản phẩm của Vina Uniform
  - Đồng phục công sở (Vest, Sơ mi, Quần tây, Váy)
  - Đồng phục nhà máy (Công nhân, Kỹ thuật, Bảo hộ lao động, Phòng sạch)
  - Áo thun đồng phục (Công sở, Công nhân, Quảng cáo, Sự kiện, Nhóm lớp,...)
  - Đồng phục khác (Nhà hàng – Khách sạn, Bảo vệ, Spa – Massge,...)
  - Trang thiết bị bảo hộ lao động (Nón, Kín, Găng tay, Giày, Tai đeo,...)
  - Tặng phẩm và phụ kiện (Caravat, Tạp dề, Áo khoác, Áo mưa,...)
2. Lợi thế cạnh tranh khi may đồng phục tại Vina Uniform
 
cong ty may dong phuc dep
  - Được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%
  - Cam kết bảo hành sản phẩm đồng phục trong suốt thời gian 06 tháng 
  - Giao hàng miễn phí trên địa bàn cả nước
  - Thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả đến 70%
  - Đường kim mũi chỉ tinh tế và khéo léo, nhưng vô cùng chắc chắn giúp khách hàng tiết kiệm đến 40% chi phí thay mới đồng phục
  - Nguyên vật liệu giá gốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại đẩy nhanh tiến độ sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đến 20% chi phí
3. Năng lực sản xuất
Với diện tích gần 1500m2 – xưởng may Vina Uniform có hơn 60 nhân viên may lành nghề và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự trang bị kỹ càng về máy móc đảm bảo sản xuất đúng chất lượng và đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.
cong ty may dong phuc dep
Ngoài ra, Vina uniform còn nhận được sự hổ trợ tốt nhất từ các nhà cung cấp uy tín và hàng đầu, do đó,  nguyên vật liệu luôn đảm bảo chất lượng tốt và số lượng nhiều. Chính vì vậy, các sản phẩm đồng phục mà ViNa Uniform tạo ra luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang và giá thành cạnh tranh. Vina Uniform tin rằng  sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng mà quý khách hàng mong muốn.
cong ty may dong phuc dep
Chọn Vina Uniform là khách hàng đang chọn sản phẩm Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá thành hợp lý nhất - Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất!!!