[email protected]  |  0919 608 277

Những mẹo nhỏ trong trang phục để dáng gầy trở nên đầy đặn hơn

  NHỮNG MẸO NHỎ TRONG TRANG PHỤC ĐỂ DÁNG GẦY TRỞ NÊN ĐẦY ĐẶN HƠN

Những cô nàng có cân nặng khiêm tốn thường rất khó diện quần áo, nếu chọn trang phục không thích hợp sẽ làm bạn thêm ốm. Sau đây, Vina Uniform đưa ra một số giải pháp giúp những bạn có dáng gầy guộc trở nên đầy đặn hơn.

1. Không diện quần áo rộng bồng bềnh

Chọn trang phục rộng phùng phình sẽ làm rõ dáng gầy thiếu da thịt của chính bạn. Vì vậy, bạn nên chọn những trang phục không quá rộng để cân bằng vóc dáng của bạn.

2. Sử dụng trang phục có nhiều họa tiết, hoa văn

Trang phục nhiều họa tiết nhằm giúp các nàng gầy trở nên tự tin hơn. Bởi họa tiết hoa, hoa văn nổi bật giúp che đi vóc dáng gầy guộc và thiếu thịt của chính mình.

3. Chọn áo có điểm nhấn ấn tượng

Những cô nàng thiếu cân hãy chọn cho mình những chiếc áo kiểu đơn giản, nhưng có điểm nhấn ở phần cổ như: ren, bèo nhún, bèo nổi,…

 

4. Chọn quần jean dày dặn, có độ ôm vừa phải

 

 

Những chiếc quần jean dày dặn sẽ tôn vóc dáng những cô nàng có thân hình mỏng manh, hay quần tây ống đứng hoặc ống loe cũng là một lựa chọn.

5. Chọn áo khoác có eo, có độ dài vừa phải

 

Áo khoác có độ dài vừa phải, có eo kết hợp với xếp li ở phần đuôi sẽ khiến các nàng gầy guộc thêm “da thịt” và cân bằng vóc dáng.

6. Chọn váy midi có độ dài và xòe bồng bềnh

Những chiếc váy midi có độ dài vừa phải sẽ che được đôi chân khẳng khiu của các nàng gầy. Còn phần bồng bềnh và xếp li sẽ giúp dáng bạn cân bằng đúng chuẩn. 

 

 

Tham khảo  Tư vấn làm đồng phục tại Vina Uniform