[email protected]  |  0919 608 277

ĐỒNG PHỤC KHÁC

Ngoài ra, Vina Uniform còn cung cấp nhiều loại đồng phục khác như: đồng phục bệnh viện – y tế, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục học sinh – sinh viên,... Đến với Vina Uniform khách hàng không những hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm với giá thành vô cùng cạnh tranh.

ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN - Y TẾ

Đồng phục bệnh viện - y tế đồng nhất thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện và nhờ vậy mà khách hàng càng tin tưởng, lựa chọn.

Xem mẫu
ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Đồng phục nhà hàng không chỉ góp phần làm đẹp hình ảnh mà còn tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng. Hãy tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ đầu bằng những bộ đồng phục đẹp.

Xem mẫu
ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Đồng phục bảo vệ đẹp giúp khách hàng có những cái nhìn đầu tiên ấn tượng với doanh nghiệp bạn, bởi bộ phận nhân viên bảo vệ luôn là những người tiếp xúc với khách hàng trước nhất.

Xem mẫu
ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Đồng phục khách sạn tạo nên nét đẹp riêng biệt và sự chuyên nghiệp cho đơn vị bạn. Hình ảnh nhân viên  mặc đồng phục đẹp khiến khách hàng nhớ nhiều hơn đến khách sạn nhiều hơn.

Xem mẫu
ĐỒNG PHỤC HỌC SINH - SINH VIÊN

Đồng phục học sinh - sinh viên thể hiện sự thống nhất trong trang phục của cả tập thể, chính điều này tạo ra điểm biệt của từng trường.

Xem mẫu