[email protected]  |  0919 608 277

Đồng phục nhân viên KFC

Nếu như bạn đang sở hữu một quán KFC thì hãy lựa chọn cho thương hiệu của mình một bộ đồng phục thật phong cách để góp phần xây dựng thương hiệu. Đồng phục KFC không chỉ mang lại sự mới mẻ, năng động của nhân viên mà còn hài lòng khách hàng khi đến với quán của bạn.

 

 

Khi đặt may đồng phục cho nhân viên bạn nên thận trọng chọn chất liệu vải thun hoặc cotton dễ thấm mồ hôi, thoải mái, co dãn 4 chiều để tiện cho việc phục vụ khách hàng một cách tự nhiên, dễ dàng di chuyển. Thiết kế phù hợp với phong cách của quán, lựa chọn màu sắc hài hòa, thêm logo làm nổi bật hình ảnh KFC.

 

 

Nhân viên phục vụ với bộ đồng phục đẹp mắt sẽ gây thiện cảm, ấn tượng tốt cho khách hàng, tạo sự khác biệt phần nào thể hiện phong cách độc đáo của quán. Một bộ đồng phục đẹp mắt kết hợp phong cảnh hữu tình, món ăn hấp dẫn sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn.

 

 

Qua bộ đồng phục, hình ảnh nhân viên hiện lên thật đẹp, tài tình, phục vụ đáp ứng nhu cầu, làm thoải mái khách hàng. Góp phần phát triển thương hiệu một cách toàn diện, được nhiều người quan tâm ủng họ. Vì thế hãy lựa chọn trang phục cho nhân viên KFC của bạn để đạt được những kết quả tốt nhất.

 

 

Vina Uniform sẽ đáp ứng cho khách hàng muốn sỡ hữu những bộ đồng phục nhân viên KFC đẹp nhất, lịch sự, phong cách nhất.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Vina Uniform:
 
Địa chỉ: 67 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 
Điện thoại: (08)62.759.666 – (08)66.865.296 hoặc Hotline: 091.596.8008
 
Email: [email protected] hoặc Vinauniform.com
 
Website: Maydongphucdep.vn hoặc [email protected]