[email protected]  |  0919 608 277

Nhân viên bảo trì cần những đồng phục như thế nào?

 Để đảm bảo máy móc được tốt, an toàn thì nhân viên bảo trì là không thể thiếu. Nhân viên bảo trì không chỉ được trang bị kiến thức về máy móc, cách sữa chữa mà cần phải trang bị cho mình bộ đồng phục nhân viên bảo trì để bảo vệ cho bản thân mà còn cho thấy được tính chuyên nghiệp qua trang phục.

 

đồng phục nhân viên bảo trì

 

 Nhân viên bảo trì thường phải làm việc trong môi trường nhiều máy móc, chất độc hại thì khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên bảo trì cần đảm bảo đến vấn đề về sức khỏe là thiết yếu. Cần sử dụng chất liệu kaki nhà máy để hút ấm tốt, thoáng mát và cầm màu tuyệt đối. Lựa chọn form áo rộng để thoải mái,dễ dàng hoạt động.

 

đồng phục nhân viên bảo trì

 

Đồng phục nhân viên bảo trì thiết kế lưng thun hai bên sườn phù hợp với mọi vóc dáng. Mật độ chỉ may chắc chắn, dọc thân áo may mí diễu, đánh bọ tại các vị trí chịu lực. Với thiết kế đầy an toàn, thoải mái, giúp cho nhân viên bảo trì tự tin, siêng năng trong công việc của mình từ đó đạt được năng suất cao.

 

đồng phục nhân viên bảo trì

 

Đồng phục nhân viên bảo trì lun bảo đảm tính an toàn vì thế mỗi quản lí của công ty cần phải lựa chọn cho nhân viên bảo trì một bộ đồng phục đầy chất lượng.  Qua bộ đồng phục nhân viên bảo trì ta thấy được sự quan tâm của quản lí đến nhân viên như thế nào. Từ đó xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng hơn, tạo sự chú ý đến mọi người hơn.

 

đồng phục nhân viên bảo trì

 

Vina Uniform là sự lựa chọn cần thiết cho bạn để có những bộ đồng phục đảm bảo tính an toàn, chất lượng hoàn hảo.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Vina Uniform:
Địa chỉ: 67 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (08)62.759.666 – (08)66.865.296 hoặc Hotline: 091.596.8008
Email: [email protected] hoặc Vinauniform.com
Website: Maydongphucdep.vn hoặc [email protected]