[email protected]  |  0919 608 277

Nhân viên nhà hàng cần đồng phục như thế nào?

Muốn nhà hàng của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng thì : Nhân viên nhà hàng cần đồng phục như thế nào? Muốn để lại ấn tượng với khách hàng thì có lẽ nhà hàng nào cũng cần phải có đồng phục riêng của mình thể hiện một phong cách riêng biệt, để cạnh tranh với các nhà hàng khác. Đó là tiêu chí mà chúng tôi muốn nói đến.

 

đồng phục nhân viên nhà hàng

 

Với xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu ăn uống của mỗi người là không thể thiếu. Đến với một nhà hàng không những chỉ cần thức ăn ngon mà còn phải đảm bảo về hình thức phục vụ, cách ăn mặc, giao tiếp của nhân viên. Vì thế cần phải có đồng phục nhân viên bán hàng để phát triển thương hiệu của mình.

 

đồng phục nhân viên nhà hàng

 

Thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã mới lạ, hiệu đại thì tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng cũng như các vị khách khó tính. Đồng phục nhân viên nhà hàng được thiết kế sang trọng, tạo đẳng cấp riêng cho nhà hàng.

 

đồng phục nhân viên nhà hàng

 

Đồng phục của các nhà hàng thường với tông màu chủ đạo là màu trắng hoặc đen. Chất liệu vải được sử dụng thường là loại vải dễ thấm mồ hôi, thoái mái khi vận động, và điều đặc biệt là dễ đánh bay những vết bẩn do thức ăn để lại một cách dễ dàng khi giặc.

 

đồng phục nhân viên nhà hàng

 

Đồng phục nhà hàng có nhiều loại, thiết kế riêng biệt, màu sắc khác nhau cho đầu bếp, phụ bếp, nhân viên tiếp tân, quản lí,... Để thể hiện phong thái lịch sự, giúp khách hàng được thoải mái thì đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, vẻ sang trọng cho nhà hàng của bạn. Đó là những gì mà Vina Uniform muốn phục vụ quý khách. Vì thế mỗi nhà hàng cần có một cách thể hiện riêng, tạo nên sự ấn tượng với khách hàng.

 

đồng phục nhân viên nhà hàng

 

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Vina Uniform:
Địa chỉ: 67 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (08)62.759.666 – (08)66.865.296 hoặc Hotline: 091.596.8008
Email: [email protected] hoặc Vinauniform.com
Website: Maydongphucdep.vn hoặc [email protected]