[email protected]  |  0919 608 277

TẶNG PHẨM & PHỤ KIỆN

Tặng phẩm và phụ kiện đồng phục là những món đồ nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc hoàn thiện và tạo nên giá trị “vẹn toàn” cho những bộ trang phục đẹp. Một chiếc áo Vest nam tính và lịch lãm không thể nào thiếu đi một chiếc caravat sành điệu và hợp thời trang hay bộ “đồ nghề” của những đầu bếp chuyên nghiệp không thể nào thiếu đi chiếc tạp dề,…

NÓN

Nón tặng phẩm là món quà thường được các doanh nghiệp lựa chọn dành tặng, tri ân khách hàng và đây cũng là cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty một cách hiệu quả.

Xem mẫu
CARAVAT

Caravat đồng bộ góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, đây cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay lựa chọn.

Xem mẫu
TẠP DỀ

Tạp dề là phụ kiện cần thiết đối với người hoạt động trong ngành thực phẩm. Không chỉ vậy, tạp dề cũng là phụ kiện thời trang tạo điểm ấn tượng cho các nhà hàng, quán ăn.

Xem mẫu
ÁO KHOÁC

Áo khoác thực sự là quà tặng phù hợp và giá trị để tri ân khách hàng, là tặng phẩm có ý nghĩa trong ngày cuối năm. Hãy liên hệ đến Vina Uniform để được tư vấn, thiết kế và lên mẫu nhé!

Xem mẫu
ÁO MƯA

Nhiều công ty, doanh nghiệp chọn chiếc áo mưa làm hình ảnh chính để quảng bá thương hiệu - là giải pháp hiệu quả nên được các doanh nghiệp lựa chọn ngày càng nhiều.

Xem mẫu
BAO DA

Bao da là một trong những món quà tặng phẩm mới mẻ và ý nghĩa, nhất là khi thị trường bùng nổ smartphone và các thiết bị điện tử hiện đại.

Xem mẫu