[email protected]  |  0919 608 277

THIẾT BỊ BẢO HỘ

Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của người lao động, trang thiết bị bảo hộ như: Nón, kính, khẩu trang, giày, ủng, găng tay,... trở thành vật bất li thân với người công nhân, nhất là trong môi trường làm việc khắt nghiệt.

NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Nón bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết đối với mọi người lao động, giúp người công nhân tránh được những va đập cũng như những sự cố ngoài mong muốn trong lúc làm việc.

Xem mẫu
KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kính bảo hộ lao động là một công cụ không thể thiếu đối với người công nhân trong môi trường làm việc hiện nay, bởi vì hiện nay môi trường làm việc rất nguy hiểm bởi những khói bụi, tia UV và cả nơi làm việc có chất độc hại nữa. Vì thế hiện nay, kính bảo hộ lao động đang rất được mọi người quan tâm, chú ý đến và sử dụng ngày càng nhiều, một trang bị rất cần thiết.

Xem mẫu
TAI ĐEO CHỐNG ỒN

Bên cạnh những thiết bị rất cần thiết cho việc bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, thì ngoài ra còn có một trang bị bảo hộ lao động rất cần thiết đó chính là tai đeo chống ồn. Tầm quan trọng của tai đeo chống ồn đã được nhiều người biết đến và sử dụng.

Xem mẫu
KHẨU TRANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Khẩu trang bảo hộ lao động là một trang bị không thể thiếu và hình như là rất cần thiết cho người lao động trong môi trường làm việc hiện nay. Khẩu trang bảo hộ lao động có công dụng giúp người lao động tránh được các khí độc hại và bụi nơi làm việc.

Xem mẫu
GIÀY - ỦNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Một trong những thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu với người công nhân chính là việc được trang bị một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng và an toàn, cùng với những thiết kế đẹp và sang trọng. Nó vừa mang cho bạn sự an toàn lại vừa mang đến bạn sự thoải mái.

Xem mẫu